Giới thiệu chung


I. GIỚI THIỆU CHUNG

Trung tâm nội thất ô tô Rambo (Rambo Auto) là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt nội thất ô tô, đồ chơi xe hơi và chăm sóc xe tại Hà Nội.

Trung tâm nội thất ô tô Rambo với tổng diện tích sử dụng hơn 500 m2, với gian trung bày hơn 100m2, Khu vực lắp đặt thiết bị ô tô 150 m2, phòng kỹ thuật công nghệ 100m2, còn lại là diện tích kho chứa hàng. Với quy mô trên, Rambo Auto đã và đang là trung tâm nội thất ô tô lớn nhất trên đường Phạm Văn Đồng, Khu vực Mai Dịch và là một trong những trung tâm nội thất lớn nhất Hà Nội.

Rambo Auto có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có hiểu biết chuyên sâu, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm "chuyên nghiệp hơn để tiến xa hơn" Rambo Auto đang ngày càng hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Nhờ đó, Rambo Auto đã và đang dành được sự tin tưởng và quý mến của khách hàng.

Hiện nay, Trung tâm nội thất ô tô Rambo có đầy đủ các mặt hàng nội thất ô tô, đồ chơi xe hơi, đặc biệt đang hoạt động rất mạnh trong các lĩnh vực:

- Cung cấp, lắp đặt đầu CD/DVD, màn hình, cảm biến, camera lùi, camera hành trình, lọc không khí, khử mùi, thiết bị theo dõi hành trình, đèn, còi, gạt nước trên xe ô tô.

- Dán phim cách nhiệt. (Hiện tại, Rambo Auto đang là đại diện của hãng phim cách nhiệt N-Tech, LLumar, là một trong những dòng film cách nhiệt tốt nhất thị trường, có đầy dủ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, thời gian bảo hành dài tới 15 năm.) Tại Rambo Auto có máy kiểm định chất lượng film cách nhiệt, khách hàng có thể trục tiếp quan sát chất lượng của các loại film cách nhiệt, để có thể lựa chọn loại film cách nhiệt tốt nhất cho xế yêu của mình.

- Bọc ghế da với đường nét tinh tế, sang trọng, vừa in với form ghế của từng loại xe, chất liệu da nhập khẩu trực tiếp, có độ bền cao.

- Sơn vân gỗ, đèn trang trí theo yêu cầu...

- Cung cấp, lắp đặt bậc lên xuống, các sản phẩm ôp dán, body kits, 

- Cung ứng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp, dọn nội thất, rửa khoang máy, thay dầu, lọc dầu, nước làm mát...

- Các sản phẩm nội ngoại thất và phụ tùng ô tô khác (Bọc vô lăng, gối đầu, lót ghế, nước hoa các loại...)

- Chăm sóc xe hơi, dọn nội thất ô tô, rửa khoang máy, làm sạch và dưỡng các chi tiết nội, ngoại thất trên xe.

- Ngoài ra, Rambo Auto nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách.

II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI RAMBO AUTO

Giới thiệu Rambo auto

 

Rambo auto

 

Trung tâm nội thất ô tô

 

hình ảnh nội thất ô tô

 

nội thất ô tô hà nội

 

Gioi thieu rambo auto

 

Làm nội thất ô tô

 

Khách hàng rambo

 

Bọc ghế da ở đâu

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Nội Thất Ô tô Rambo

Địa chỉ: Số 120A, đường Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.  Xem trên google map tại đây

Điện thoại: 046 3282 577 // 0986 527 526 // 0914 482 183

Website: www.ramboauto.com

Email: ramboautovn@gmail.com

Rambo Auto "Chuyên nghiệp hơn để tiến xa hơn!"


Thiết kế website thiet ke web doanh nghiep