Cách làm sạch ghế da ô tô tại nhà


Cách làm sạch ghế da ô tô tại nhà

 

Việc sử dụng ghế da trên ô tô ngày một trở nên phổ biến hơn bởi nhiều ưu điểm mà chất liệu da mang lại như: mềm, mịn, dễ vệ sinh, cho người sử dụng cảm giác thoải mái, mang lại cảm giác sang trọng trên xe. Nhưng nếu người sử dụng không biết cách làm sạch, bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ làm cho da nhanh xuống cấp, thiếu thẩm mỹ. Làm sạch ghế da là công việc cần thiết trong chăm sóc nội thất ô tô định kỳ, giúp cho bộ ghế da luôn giữ được độ bền, đẹp theo thời gian.

Ramboauto giới thiệu đến bạn cách làm sạch ghế da, cách bảo dưỡng ghế da với các bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

 

Bước 1: Chọn sản phẩm chăm sóc da và dụng cụ làm sạch

Với chất liệu ghế da trên ô tô, đặc biệt là da thật cần phải chọn lựa sản phẩm chuyên dụng của các hãng có tên tuổi như: Sonax – Germany, Waxco – Malaysia… để việc làm sạch được hiệu quả mà không ảnh hưởng đến bề mặt của da. Có thể lựa chọn bàn chải lông mềm hoặc khăn lau xe mềm để làm sạch.

làm sạch ghế da

Bước 2: Hút  bụi sạch ghế

Việc hút bụi này đảm bảo loại bỏ sạch hoàn toàn cát, bụi bẩn bám trong từng khe kẽ của ghế, nếu chỉ cần một chút cát, bụi bẩn bám lại sẽ có thể dẫn đến xước bề mặt da.

don noi that o to

Bước 3: Xịt dung dịch trực tiếp lên bề mặt da

Xịt dung dịch lên bề mặt da, sau đó dùng bàn chải lông mềm hoặc khăn lau mềm để lau sạch bề mặt nhiều lần cho đến khi loại bỏ hết những vết bẩn cứng đầu.

làm sạch ghế da ô tô

Bước 4: Dùng dung dịch dưỡng da để dưỡng toàn bộ ghế

Sau khi làm sạch ghế, sử dụng dung dịch dưỡng để dưỡng bóng toàn bộ

Dọn nội thất xe ô tô

Bước 5: Sử dụng ghế đã làm sạch sau khoảng 1 giờ đồng hồ

Trên đây là Quy trình chăm sóc ghế da ô tô tại nhà mà Ramboauto giới thiệu đến các bạn. Hy vọng các bạn sẽ chăm sóc được bộ ghế da của mình một cách tốt nhất để nội thất xe luôn đẹp hoàn hảo.

chăm sóc ghế da

 


Thiết kế website thiet ke web doanh nghiep